Tuesday, 5 February 2013

பீட்ரூட் ஜம்

பீட்ரூட்  தோலை சீவிக்கொள்ளவும். மீடியம் சைஸ் துண்டுகளாக நறுக்கி ஒரு பௌலில் போட்டு, குக்கரில் வைத்து மூன்று விசில் வைக்கவும் (பீட்ரூட்டுடன் தண்ணீர் சேர்க்ககூடாது ) ஆறிய  பிறகு மிக்ஸ்யில் நைசாக அரைத்துக்கொள்ளவும் .
ஒரு கடாயி , 2 ஸ்பூன் நெய் ஊற்றி முந்திரி , கிஸ்மிஸ் வறுத்து அதனுடன் அரைத்த பீட்ரூட் கலவையை ஊற்றி ஜம் பதத்திற்கு வரும் வரை கொதிக்கவிடவும். பின் தேவையான அளவு ஸுகர்  சேர்த்து  5 நிமிடம் கொதிக்க விட்டு இறக்கவும். 

No comments:

Post a Comment